Phân phối

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ TỔNG HỢP ĐÔNG CAO XÃ TRÁNG VIỆT

GIỚI THIỆU THÔNG TIN VỀ HTX

HTX DVTH Đông Cao tổ chức Đại Hội chuyển đổi theo luật HTX 2012 vào tháng 6 năm 2016; Tổng số thành viên tham gia 351 ; HTX có nghề trồng rau truyền thống từ lâu đời, có tổng diện tích 200ha vị trí xa khu dân cư, thổ nhưỡng do phù sa sông hồng bồi đắp, nguồn nước tưới từ mạch nước ngầm giếng khoan. Rất thuận lợi cho việc sản xuất các loại cây rau quả.

– Cây trồng chính gồm các nhóm cây như;  ăn quả, ăn lá, ăn củ, ăn thân và cây gia vị các loại vv…. các cây chủ lực ăn củ như củ cải trắng, cà rốt, cây ăn lá rất đa rạng phong phú, cây ăn quả ; nổi bật cà chua, họ bầu bí, đặc biệt là một số cây ăn quả không thể thiếu sau mỗi bữa ăn tráng miệng như bưởi đỏ, bưởi diễn, chuối tiêu.vv.

– Người nông dân sản xuất đều được tham gia các lớp tập huấn sản xuất rau an toàn, chịu sự chỉ đạo giám sát nghiêm ngặt qui chế sản xuất của HTX và chi cục BVTV huyện Mê Linh và Chi cục BVTV Hà Nội; sản phẩm thu hoạch đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm mới được đưa ra thị trường tiêu thụ.

– Sản lượng rau thu hoạch hàng năm  ~ 30 ngàn tấn các loại ; Hàng hóa bán ra thi trường các tỉnh như miền bắc, các tỉnh miền trung, các tỉnh miền nam và suất khẩu sang hàn quốc, nhật bản, tiêu thụ mạnh nhất là thủ Đô Hà Nội như đưa vào hệ thống FI VI MÁCT của công ty cổ phần nhất Nam; vào các bếp ăn nhà trường, bệnh viện, các khu công nghiệp và bán buôn bán lẻ khắp các chợ đầu mối thị trường Hà Nội.

– Thành tích của HTX liên tục từ năm 2009 đến nay được UBND huyện Mê Linh, phòng Y tế Huyện Mê Linh; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội – UBND thành phố Hà Nội khen thưởng đơn  vị ( Đã có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo sản xuất và tiêu thụ sản phẩm rau an toàn Hà Nội)

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.